MSC cập nhật mạng intra-Asia

MSC- cap- nhat- mang- intra-Asia-

MSC cập nhật bảng giá mới cho Châ Áu- Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam

MSC- cap- nhat- mang- intra-Asia-
MSC- cap- nhat- mang- intra-Asia-

Công ty Vận chuyển Địa Trung Hải (MSC) đã thông báo rằng nó đang cải tạo mạng lưới Intra-Asia của mình với các cập nhật cho bốn dịch vụ hiện có, bắt đầu từ cuối tháng Tư.

Nhà mạng Thụy Sĩ cho biết rằng các thay đổi sẽ được thực hiện để phủ sóng các dịch vụ Seagull, Orchid, Seahorse và New Origami.

Những tăng cường này sẽ cung cấp thời gian chuyển tuyến cạnh tranh giữa Trung Quốc và Đông Nam Á, đặc biệt là từ Trung Quốc đến Việt Nam và Thái Lan và các mối liên hệ trực tiếp mới giữa Trung Quốc và Malaysia, theo thông báo của MSC.

Dòng container trụ sở Geneva tin rằng các dịch vụ mới cập nhật sẽ tăng cường vị thế của mình trong thị trường Intra-Asia đang phát triển.

Dịch vụ Intra-Asia của MSC

SERVICE SEAGULL SEAGULL ORCHID ORCHID SEAHORSE SEAHORSE NEW ORIGAMI NEW ORIGAMI
VESSEL NAME MSC BANU MSC BANU CORONADO BAY MSC ADITI MSC ASTRID MSC ASTRID ROSSELLA ROSSELLA
VOYAGE NUMBER HU117R HU118A HD117A HD117R HO116A HO118R HI116A HI118R
POL SINGAPORE SHANGHAI FUZHOU PASIR GUDANG TANJUNG PELEPAS KAOSHIUNG TANJUNG PELEPAS TOKYO
DATE 28 April 8 May 29 April 28 April 24 April 7 May 1 May 16 May

 

Hành trình đầy đủ 

Dịch vụ Seagull: Thượng Hải – Ningbo – Vũng Tàu – Laem Chabang – Singapore – Tanjung Pelepas – Penang-Port Klang – Singapore – Pelepas Cape – Qin Châu – Hong Kong.

Dịch vụ hoa lan: Phúc Châu – Shantou – Hồng Kông – Shekou – Yantian – Haiphong – Singapore – Thả Cape – Kho Cát – Cảng Klang – Singapore – Cape Phóng Sanh – Hải Phòng – Yantian-Nansha – Hong Kong.

Orchid

Dịch vụ Seahorse: Tanjung Freelance – Singapore – Jakarta – Yantian – Cao Hùng – Manila – Vũng Tàu.

Seahorse

Dịch vụ Origami mới: Tanjung Pelepas – Singapore – Laem Chabang – Vũng Tàu – Tokyo – Yokohama – Nagoya – Yokkaichi-Xiamen.

Origami mới

Best cargo – Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Đối tác chiến lược của Best cargo

  • Hiện nay Best cargo đang là đối tác chiến lược của các hãng hàng không uy tín như: Vietjet Air (VJ). Vietnam Airlines (VN). China Airlines (CI), Japan Air, Thai Airway. Jetstar,….

Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng; Best cargo chúng tôi tự hào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn tìm tòi, cải thiện dịch vụ để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách; đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển từ nội địa đến quốc tế.

Best cargo chúng tôi đảm bảo uy tín; chất lượng. Đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi với thời gian nhanh nhất hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng với giá cả ưu đãi nhất thị trường.