Nhận order hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam

Mua hàng hộ từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ

Nhận order hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam

Thời trang Tây Ban Nha từ lâu đã khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. Chúng ta không còn xa lạ với các hãng thời trang Tây Ban Nha đình đám như: Zara, Mango,Bershka, P&B, Stra…. Chính vì vậy,Bestcargo phát triển dịch vụ nhận order hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam giá rẻ, chất lượng, uy tín.

Tại sao nên dùng dịch vụ order hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam của Bestcargo?

Bestcargo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc order hàng và vận chuyển hàng quốc tế. Khi quý khách order tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo về thanh toán và được sử dụng dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận order và vận chuyển cho cả khách hàng cá nhân với những đơn hàng nhỏ lẻ và cho các shop, các công ty buôn bán lớn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm và nhanh chóng nhận được món hàng chính hãng quý khách order.

Bestcargo nhận order và vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

  • Hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, ví, phụ kiện thời trang,…
  • Hàng hóa mỹ phẩm: thực phẩm chức năng, lotion, nước hoa,…
  • Hàng điện tử giá trị cao: laptop, điện thoại,…
  • Hàng thiết bị công nghiệp
  • … và đa dạng các loại mặt hàng hợp pháp khác

Quy trình order hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam của Bestcargo

Đầu tiên, quý khách cung cấp link sản phẩm  cho chúng tôi quý khách cần order. Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho quý khách. Quý khách chấp nhận giá thì chúng tôi sẽ order hàng và thanh toán. Hàng sẽ được order gửi về kho tại Madrid của công ty chúng tôi. Shop được order sẽ phải cung cấp cho chúng tôi số tracking number để chúng tôi theo dõi lộ trình đi của hàng. Ngay khi người ở kho Madrid nhận được hàng, chúng tôi sẽ cho chuyển hàng về Việt Nam. Mọi thủ tục thông quan tại Tây Ban Nha và Việt Nam đều được chúng tôi xử lí nhanh chóng gửi trả hàng cho quý khách một cách nhanh nhất.

Tương tự, nếu quý khách có thể tự order và thanh toán, và chỉ nhờ Bestcargo vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam, thì chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho tại Madrid cho quý khách. Quý khách order hàng và gửi hàng đến địa chỉ kho được cung cấp. Quý khách cung cấp đầy đủ số số tracking number để chúng tôi theo dõi lộ trình hàng đi. Khi hàng về đến kho Madrid, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng về Việt Nam.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ order hàng Tây Ban Nha và vận chuyển về Việt Nam giá rẻ, chất lượng, uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)