Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

Đức là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu. Việc mở rộng và phát triển thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng.

Bạn đang muốn mua sắm hàng hóa tại Đức, bạn không có người thân bên Đức để mua hàng giúp bạn gửi về Việt Nam, bạn cũng không biết cách nào để ship hàng về Việt Nam. Bestcargo cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoặc ship hộ hàng từ Đức về Việt Nam một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn với cước phí tiết kiệm nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ ship hàng từ Đức về Việt Nam của Bestcargo?

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng trong lĩnh vực chuyển hàng từ Đức về Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hiện tại, bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:

-Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý.

-Thủ tục đơn giản hỗ trợ một cách tận tình.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.

– Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

– Được tư vấn ship hàng không bao thuế với cước vận chuyển cực thấp.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, Bestcargo tự tin là đơn vị dẫn đầu ship hàng từ Đức về Việt Nam!

Cách thức gửi hàng

Chuyển hàng cần gửi đến địa chỉ kho của Bestcargo tại Đức. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm hàng, đóng gói hàng hóa MIỄN PHÍ một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về

Cách thức vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm là hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Hàng hóa của quý khách đã được đảm bảo bằng uy tín Bestcargo và lương tâm nghề nghiệp.

-Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức và nhận hàng tại văn phòng

Nhiều khách hàng đã từng gặp khó khăn khi làm thủ tục khai hàng Hải Quan, hoặc ở quá xa sân bay nên có thể mất rất nhiều thời gian cho việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ chuyển hàng không bao thuế của chúng tôi hỗ trợ quý khách chỉ cần đến văn phòng nhận hàng mà không cần lo các vấn đề hải quan khác.

-Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Đức và nhận hàng tại nhà

Nếu quý khách không muốn đi nhận hàng thì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Đức và ship đến tận tay khách hàng ở bất cứ đầu trong Việt Nam.

Các mặt hàng thường được ship từ Đức về Việt Nam

– ship mỹ phẩm từ Đức về Việt Nam

– ship thực phẩm chức năng từ Đức về Việt Nam

– ship sữa từ Đức về Việt Nam

– ship linh kiện điện tử từ Đức về Việt Nam

-ship phụ tùng ô tô từ Đức về Việt Nam

– ship âm thanh, loa đài từ Đức về Việt Nam

– ship quần áo từ Đức về Việt Nam

– ship đồ gia dụng từ Đức về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)