Nhận order hàng từ trên ebay giá rẻ

Tìm hiểu về order hàng Ebay

Được thành lập năm 1995 bởi Pierre Omidyar,  eBay luôn là  trang web đấu giá trực tuyến có lượt khách hàng truy cập vô cùng cao mỗi ngày. Bạn có thể tìm thấy tất cả các món đồ mà mình đang tìm kiếm từ máy vi tính, đồ gỗ, thiết bị, xe cộ, đồ sưu tầm, đồ trang trí nhỏ… trên eBay.  Điểm đặc biệt ở eBay là mọi thứ đều có thể đem vào đấu giá, bởi nhu cầu mua và bán của khách hàng trên Internet không giống như khách hàng tại những nơi đấu giá truyền thống. Chỉ cần đưa ra mức giá phù hợp là ngay lập tức bạn đã có thể sở hữu những món hàng khá độc đáo và khó kiếm rồi

Một cuộc đấu giá điện tử bao gồm nim yết giá bán một mặt hàng cùng với ngày và giờ đóng cửa đấu giá.Thông thường người bán sẽ mô tả hàng hóa của mình kèm với hình ảnh minh hoạ trên eBay. Họ cũng có có thể nêu một mức giá tối thiểu để bắt đầu đấu giá, một bid increment (giá cứng) và một giá reverse (giá lùi), mức giá này không để lộ cho người tham gia đấu giá biết, mặc dù người dự đấu giá vẫn được thông báo là giá reverse đã được  “gặp” (met) chưa. Một lần trả giá sẽ bao gồm một giá ban đầu và một giá tối đa, giá này được eBay dùng để tăng mức giá. Thông thường trước khi cuộc đấu giá kết thúc sẽ có nhiều sự trả giá từ người mua. Giao dịch giữa người bán và người trả giá cao nhất  sẽ diễn ra mà không có sự tham gia của eBay. Người bán và người mua được định dạng bằng tên tài khoản của họ hoặc địa chỉ email,  mức độ tin cậy của họ có được là do các đối tác của họ trước đây cập  nhật lại (feedback). Sự cập nhật thông tin này được tóm tắt và cả người bán lẫn người mua đều có thể xem được. Sau khi đấu giá hoàn thành nếu là người thắng cuộc bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hoặc phải sử dụng dịch vụ order hàng ebay của các công ty giao nhận uy tín để chuyển hàng về Việt Nam vì eBay không nhận ship hàng về Việt Nam.

 bestcargo.vn nhận order Ebay 

Hiểu rõ nhu cầu muốn mua bán hàng hóa trên eBay, ebay uk của nhiều khách hàng, bestcargo.vn đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng ebay để giúp vận chuyển các món hàng được đấu giá thành công trên eBay về Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực order, mua hàng ebay, bestcargo.vn sẽ giúp các loại hàng hóa đến tay bạn một cách nhanh chóng, an toàn nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề còn lại của quá trình chuyển hàng như: Thanh toán quốc tế, vận chuyển, Quản lý hàng hóa, khai hải quan… Sau đó bạn chỉ cần thanh toán và đợi đến ngày nhận hàng.

Với dịch vụ nhận order hàng từ trên ebay giá rẻ, bestcargo.vn sẽ đưa bạn đến gần hơn với kho hàng hóa đa dạng và phong phú tại Ebay. Hãy liên lạc ngay với bestcargo.vn để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689