NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

nhap-hang-trung-quoc

Nội Dung Chính

NHẬP KHẨU HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Bạn có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc?

Giá dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc?

Nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp?

nhap-hang-trung-quoc

Hàng nhập khẩu Trung Quốc có tốt không?

Hiện nay, Trung Quốc được ví von là công xưởng của nhân loại – nơi cung cấp một lượng hàng hóa khổng lồ cho khu vực Châu Á và nhiều nước trên thế giới. Một vài năm trước đây, khi nhắc tới hàng hóa Trung Quốc, nhiều người tiêu dùng còn e ngại về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm này. Cách đây khoảng 15 – 20 năm, những bê bối liên quan đến thuốc diệt chuột, thuốc trừ sâu, dày dép, hàng hóa nhiễm độc từ Trung Quốc liên tiếp xảy ra khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang, lo lắng thậm chí tẩy chay hàng Trung Quốc. Người ta cảm thấy lo sợ với những mặt hàng mang nhãn hiệu “Made in China”.

Trên thực tế, hàng hóa chính hãng của Trung Quốc rất tốt, có chất lượng không thua kém gì hàng Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…Và thực tế đã chứng minh, giới tiêu dùng trung – thượng lưu ở Trung Quốc cũng lựa chọn các sản phẩm nội địa để sử dụng thay vì dùng hàng nhập ngoại. Với trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại cùng kĩ thuật gia công tiên tiến, hàng hóa Trung Quốc luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và mẫu mã của người tiêu dùng.

Chiếm một thị phần rộng lớn tại Việt Nam, từ lâu hàng hóa tử Trung Quốc đã trở thành đối tượng thân thiết của mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi vùng miền. Bên cạnh những mặt hàng tầm trung, bình dân thì nhiều thương hiệu cao cấp chính hãng từ Trung Quốc như đã xuất hiện như Lenovo, OPPO, Gionee, HUAWEI HAIER, XIAOMI trong ngành điện tử, Adidas Puma trong ngành thời trang và nhiều thương hiệu uy tín khác. Những thương hiệu này đã tạo dần dần chinh phục được các khách hàng khó tính ở Việt Nam.

Các hình thức vận chuyển Việt Trung

  • Vận chuyển bằng đường hàng không
  • Vận chuyển đường biển
  • Vận chuyển chính ngạch tiểu ngạch

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Tùy theo nơi gửi và nơi nhận thời gian vận chuyển có thể khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển Việt- Trung nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  • Vận chuyển nhanh: 3-4 ngày làm việc
  • Vận chuyển thường: 5-7 ngày làm việc

Bảng giá vận chuyển Trung- Việt

POL POD 20’GP 40’GP/HQ ETD T/T Free time Validity
Shenzhen Haiphong USD130 USD230 Tue 3days 14days 14th,Apr
Guangzhou USD170 USD320 Sat 4days 14days 14th,Apr
Foshan/Zhongshan USD225 USD430 Mon/Wed/Fri 6days 14days 14th,Apr
Shenzhen Ho Chi Minh USD230 USD440 Fri/Sun 6days 10days 14th,Apr
Guangzhou USD280 USD540 Tue/Fri 3days 10days 14th,Apr
Foshan/Zhongshan USD280 USD540 Mon/Wed/Fri 4days 14days 14th,Apr
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ

Lợi ích dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc của Bestcargo

  • Giá cước cạnh tranh:

Là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx, công ty của chúng tôi có cước phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  • Phương thức vận chuyển đa dạng:

Với từng mặt hàng khác nhau, chúng tôi luôn có những phương thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho Quý khách.

Tùy vào đặc điểm và điều kiện mà hàng hóa của quý khách có thể vận chuyển theo đường xách tay, air express hoặc air cargo.

  • An toàn và chuyên nghiệp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan, dịch vụ vận chuyển đường bằng hàng không của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689