Quảng cáo và bán hàng trên Facebook, một phương thức kinh doanh đơn giản và hiệu quả

Nội Dung Chính

Quảng cáo và bán hàng trên Facebook, một phương thức kinh doanh đơn giản và hiệu quả. Sao ta không thử ?

Thời đại công nghệ ngày nay. như các bạn cũng đã biết thì mạng xã hội Facebook là cộng đồng mạng lớn nhất thế giới với hàng tỷ người sử dụng với nhiều lứa tuổi khác nhau. Mỗi ngày trung bình họ dành từ 4 dến 5 tiếng để online và giao lưu với mọi người trên facebook. Vậy tại sao ta không thử giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của mình đến cộng đồng mạng xã hội này nhỉ. Rất hợp lý phải không nào.

Trên Facebook, bạn không cần mở shop, thuê văn phòng. không cần nguồn vốn lớn để mở mặt bằng thuê nhân viên. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể kinh doanh online và tiếp cận với những khách hàng của mình.

Lý do nên dùng Facebook để kinh doanh và giới thiệu các sản phẩm của bạn đến khách hàng

Chỉ riêng tại Việt Nam đã có gần 30 triệu người đang sử dụng Facebook và gần 80% trong số họ là có độ tuổi từ 16 đến 50. Họ đều là những người có nhu cầu mua sắm và sử dụng sản phẩm cao. Và họ đang ở trên Facebook để được bạn giới thiệu sản phẩm của mình đến họ.

Trên Facebook có hỗ trợ rất nhiều những công cụ hiệu quả để giúp bạn bán hàng như Profile, Fanpage và chúng đều khởi tạo khá dễ dàng và hoàn toàn miễn phí

Facebook là một cộng đồng mạng kết nối và giao lưu tất cả mọi người với nhau và trở thành bạn bè của nhau, mà bạn biết rằng, người ta sau khi mua hàng của bạn, nếu sản phẩm của bạn tốt thì họ sẽ giới thiệu sản phẩm đó đến bạn bè của họ, vì vậy sự lan tỏa của Facebook là rất lớn.

kinh doanh trên Facebook, kinh doanh online
kinh doanh trên Facebook, kinh doanh online

Những sản phẩm hàng hóa nào bạn có thể bán và giới thiệu quảng cáo trên Facebook

Có thể nói rằng, trên Facebook thì mọi mặt hàng sản phẩm đều có thể được đem lên đây giới thiệu quảng cáo và bán được. Từ các sản phẩm làm đẹp, giải trí đến lĩnh vực đào tạo và học tập như: Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện các loại, điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử, rồi đến các khóa học… từ giá rẻ bình dân đến cao cấp đều có thể bán được. Lượng khách hàng của bạn trên Facebook là vô cùng phong phú và có thể nói là vô tận.

Việc bạn cần làm đơn giản là bạn hãy kết bạn thật nhiều để bán hàng, đăng tin lên các Fanpage, hội nhóm Group liên quan đến sản phẩm của bạn để các khách hàng tiềm năng có thể biết đến trang cá nhân của bạn. Hãy chọn lựa đối tượng khách hàng và tìm họ trên facebook, đó có thể là bạn bè và bạn bè của bạn, gần khu vực bạn sống…họ đều là những khách hàng tiềm năng mua hàng của bạn rất cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sản phẩm từ Việt nam xuất khẩu đi khắp thế giới của Bestcargo trên toàn quốc

Bestcargo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ. Với quy trình làm việc khép kín. hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hàng hóa sản phẩm xuất khẩu đi khắp thế giới của Bestcargo được cung cấp trên địa bàn 63 tỉnh thành phố của Việt Nam:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689