Swire khai trương dịch vụ Singapore-NW Australia

SWIRE

Swire Group (Chinese太古集團) is a Hong Kong– and London-based British conglomerate. Swire Pacific Limited.

Swire mở tuyến trực tiếp Singapore đến Darwin và ngược lại

Swire Shipping sẽ triển khai dịch vụ trực tiếp Tây Bắc Úc (NWD) từ tháng Sáu. Cung cấp cho khách hàng sự kết nối trực tiếp giữa các cảng Singapore, Tây Bắc tại Úc.
Dịch vụ NWD bao gồm hai vòng lặp: vòng lặp đầu tiên sẽ phục vụ Singapore, Darwin, Port Hedland và hoạt động với thời gian chuyển cảnh 12 ngày từ Singapore đến Port Hedlan. Vòng lặp thứ hai sẽ hoạt động từ Singapore đến Dampier, với thời gian quá cảnh của chín ngày.
Trong vòng lặp đầu tiên, Swire Shipping sẽ triển khai một chiếc tàu đa năng. Souni, được điều khiển từ chủ sở hữu Cypriot Intership Navigation. Souni có 629 công suất TEU và sẽ gọi tại Singapore, Darwin, Port Hedland và trở lại Singapore. Vòng lặp thứ hai sẽ thấy các khe cắm mua Swire Shipping trên dịch vụ Singapore-Dampier của nhà điều hành Úc Sea Swift, được phục vụ với tàu đa năng, vịnh Karratha, có 387 TEU công suất container.
SWIRE
SWIRE
Vận chuyển Swire cho biết rằng các kết nối trực tiếp có nghĩa là những người giao hàng trước đây đã dựa vào vận chuyển nội địa qua Fremantle. Bây giờ có thêm một lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đến và từ Tây Bắc Úc.
Tổng giám đốc Swire Shipping cho Thái Bình Dương, Randy Selvaratnam, cho biết: ′′ Trong vài năm qua, chúng tôi đã có những khoản đầu tư đáng kể để cải thiện cung cấp sản phẩm và cung cấp thêm các kết nối trực tiếp để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng.”
Dịch vụ NWD cũng nhằm giảm dấu chân carbon tổng thể từ việc giao hàng hóa trên các chế độ vận chuyển hiện tại. Để vận chuyển hàng hóa từ Singapore đến Port Hedland, trước đây khách hàng cần vận chuyển hàng hóa của họ từ Singapore đến Fremantle trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa đến Por Hedland.
Vận chuyển trực tiếp giữa Singapore và Port Hedland sẽ giảm lượng khí thải carbon lên đến 35,000 tấn hàng năm, sản xuất bởi 7,600 xe khách.

Bestcargo cung cấp dịch vụ logistics

Bestcargo chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh Haiphonglogistics, Indochina Post, WorldCourier, Fedex, TNT, DHL, Indochina Post, Air Asia Cargo, Airport Cargo,…

Cam kết dịch vụ của Bestcargo

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website Bestcargo  của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ