Vận chuyển hàng dệt may đi Nhật Bản giá rẻ

Nội Dung Chính

Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Nhật Bản chuyên nghiệp, giá rẻ tại Bestcargo

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản trong tháng 8 năm 2016 đạt trị giá 1,44 tỷ USD, tăng 12,9% so với tháng 7 năm 2016; nâng tổng kim ngạch xuất khẩu sang Nhật Bản 8 tháng đầu năm 2016 lên 9,42 tỷ USD, tăng trưởng 2,1% so với cùng kỳ năm 2015.

Trong đó mặt hàng dệt may đang là một thế mạnh của Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đối tác, Bestcargo đã và đang phát triển thêm các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng dệt may với chi phí rẻ, đảm bảo an toàn.

Bestcargo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng dệt may quốc tế

Tại Bestcargo, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới. Sử dụng dịch vụ của Bestcargo, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng, độ hiệu quả với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Hàng dệt may nhận vận chuyển

Hàng dệt may gồm hàng dệt và hàng may làm từ hàng dệt bằng sợi bông, len, sợi nhân tạo, sợi thực vật ngoài bông, hỗn hợp các loại sợi trên và hỗn hợp có chứa tơ. (Ví dụ như tơ, sợi, quần, áo, mũ, len, túi,…).

Đây là mặt hàng đặc thù, cần có quy trình vận chuyển vận chuyển phù hợp, đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Bestcargo cung cấp dich vụ vận tải chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Xưởng dệt may

Hoạt động giao nhận hàng dệt may có thể tại kho xưởng hoặc tại cảng

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ gom hàng, bốc xếp hàng may mặc xuất khẩu từ các cơ sở sản xuất của quý doanh nghiệp tới các cảng biển của Việt Nam. Trong đó: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ).

Giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng container, hàng lẻ đi các cảng ở Nhật Bản  như cảng Osaka, Tokyo, Yokohama, Chiba, Kobe, Kita – Kyushu, Nagoya … với giá cả cạnh tranh và chất lượng nhất.

cang-kobe-nhat-ban

Quy trình gửi hàng và tổ chức vận chuyển sản phẩm may mặc xuất khẩu của Bestcargo

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng, thông tin về sản phẩm dệt may

Bước 2: Dựa trên thông tin quý khách hàng cung cấp, hai bên soạn thảo hợp đồng vận chuyển và thống nhất hình thức chuyên chở

Bước 3: Trong trường hợp được yêu cầu, Bestcargo cung cấp dịch vụ xếp dỡ, thu gom và tập kết hàng hóa từ các cơ sở sản xuất, xưởng may (chặng vận tải nội địa), trước khi đưa hàng ra các cảng để tiến hành tổ chức chặng vận tải chính.

Bước 4: Bestcargo cấp phát vận đơn (Bill of Lading) tới quý doanh nghiệp. Trường hợp cần thiết, chúng tôi cấp phát vận đơn điện tử (Surrended Bill of Lading)

Bước 5: Quý khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển và các chi phí liên quan. Đồng thời, chúng tôi  hỗ trợ đại lý và người nhận hàng (consignee) khi nhận hàng.

Lợi ích dịch vụ chuyên chở sản phẩm may mặc xuất khẩu của Bestcargo

 • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn– Nhận hàng và giao hàng tận nơi– Vận chuyển cả đường thủy, đường hàng không và đường bộ trên tất cả các khu vực: (Đội xe lớn, là đại diện hàng hóa (cargo) của các hãng hàng không lớn, hãng vận chuyển hàng đầu thế giới)

   

  Kiểm địnhgiám định hàng hóa một cách minh bạch, chính xác

   

   

  – Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và hàng hóa

  Chăm sóc hàng trong quá trình đóng gói và vận chuyển

  Giám sát quá trình bốc xếp dỡ hàng, hạn chế sự hao hụt số lượng, khối lượng…

  Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

  Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

  Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng

Ngoài ra, Chúng tôi có cung cấp các dịch vụ đi kèm:

 • Tư vấn khách hàng, nguồn hàng
 • Làm thủ tục hải quan
 • Dịch vụ đóng gói
 • Các dịch vụ khác khi có yêu cầu

Đến với dịch vụ của Bestcargo, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách. Bất kì ở đâu, khi nào, quý khách đều có thể điện thoại, liên lạc 24/24  để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Rất mong phục vụ quý khách!

1/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689