Vận chuyển hàng không chuyên tuyến đi Ấn Độ (India)

Nội Dung Chính

Vận chuyển hàng không chuyên tuyến đi Ấn Độ (India)

Ấn Độ là quốc giá có dân số lớn thứ 2 thế giới. Đây không chỉ là thị trường tiềm năng, mà còn là nơi cung cấp nhiều sản phẩm, nguyên vật liệu lớn. Giao thương giữa Việt Nam và quốc gia Nam Á này ngày càng tăng trưởng mạnh. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, điện tử. Do đó, vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Ấn Độ và ngược lại có nhu cầu ngày càng cao. Hiện nay, Best Cargo được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng không chuyên tuyến Việt Nam đi Ấn Độ uy tín.

Air Freight Dubai | Best Air Cargo Service UAE -ABC Cargo
Vận chuyển hàng không chuyên tuyến đi Ấn Độ (India)

Cước vận chuyển hàng không đi Ấn Độ theo khối lượng 

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không đi Ấn Độ thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg…

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích). Ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo công thức được IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là: Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Thời gian vận chuyển hàng không từ Việt Nam sang Ấn Độ

Khi lựa chọn phương án vận chuyển cho hàng hóa xuất nhập khẩu, yếu tố thời gian vận chuyển luôn được doanh nghiệp chủ hàng quan tâm nhất. Vận tải hàng không là lựa chọn hàng đầu cho những lô hàng dự án gấp, hàng dự án hay hàng hóa có giá trị cao. Đối với tuyến hàng không giữa Ấn Độ và Việt Nam, thời gian vận chuyển là 2 ngày đối với phương án bay thẳng (direct service) và 3-5 ngày đối với phương án bay chuyển tải (tranship service).

Chi phí vận chuyển hàng không đi tuyến Ấn Độ

Chi phí/giá vận chuyển hàng hóa bằng máy bay từ tuyến Ấn Độ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Số lượng/khối lượng hàng hóa: khối lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí sẽ càng cao

– Kích thước hàng hóa: với một số hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng quy đổi.

– Điều kiện cơ sở giao hàng (hay được biết đến là Incoterms). Với mỗi điều kiện Incoterms, phần dịch vụ mà Best Cargo cung cấp sẽ khác nhau. Đối với hàng air, mốt số điều kiện Incoterms thường được dùng là EXW, FCA, FOB. Do đó, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về điều kiện Incoterms cho chuyên viên của Best Cargo để được tư vấn đầy đủ và chính xác.

Ngoài tiền cước được tính theo thời điểm, hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không đi Ấn Độ còn được tính các phí khai thác như sau:

– Phí soi chiếu hàng hóa (X-ray fee): USD 0.017/kg

– Phí khai thác hàng hóa (terminal handling): USD 0.07/kg

– Phí lưu kho (nếu có): VNĐ 1,200/kg/ngày (đối với hàng thường, không yêu cầu bảo quản lạnh).

Tìm hiểu về quy trình vận chuyển hàng air khép kín của Best Cargo

Bước 1: Khách hàng gửi booking request tới Best Cargo trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

  • Tuyến vận chuyển
  • Tên hàng
  • Khối lượng
  • Kích thước
  • Ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: Ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, Best Cargo sẽ sắp xếp tải và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bộ phận chứng từ của Best Cargo thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng. Phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: Sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Best Cargo cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Best Cargo. Chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu đi Ấn Độ

Best Cargo logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại các chi cục hải quan hàng không. Để việc thông quan được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bộ hồ sơ như sau:

– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

– Phiếu đóng gói (Packing list)

– Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng

– Các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có)

Xem thêm  Vận chuyển hàng không quốc tế tại Việt Nam 2023

Phân loại mặt hàng vận chuyển hàng không đi Ấn Độ

1. Hàng thông thường (General cargo)

Sở hữu hệ thống đại lý toàn cầu, Best Cargo cam kết dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Đối với các mặt hàng tiêu dùng thông thường, đồ gia dụng, khẩu trang, … Best Cargo logistics có thể xử lý và sắp xếp đưa hàng từ nhanh chóng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

2. Hàng đông lạnh (Frozen cargo)

Hòa hóa đông lạnh có đặc tính là mau hỏng, dễ hỏng nếu không được bảo quản, xử lý đúng cách. Với nhiều năm kinh nghiệm và xử lý hàng hóa linh hoạt, lô hàng của quý khách sẽ được giao nhanh nhất có thể và chắc chắn sẽ vẫn luôn tươi mới.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên của Best Cargo sẽ tư vấn cách đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của IATA. Đảm bảo hàng hóa không bị rò rỉ hay lây nhiễm với hàng hóa xung quanh. Các nguyên liệu giữ lạnh thường được Best Cargo khuyên dùng là đó khô, khí hóa lỏng hoặc Gel làm lạnh. Mỗi vật liệu có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng mặt hàng

3. Hàng hóa gây mùi

Trong vận chuyển hàng không, hàng ngày có hàng nghìn tấn hàng được vẩn chuyển trên khắp thế giới. Thông thường, tất cả hàng hóa sẽ được để cùng trên một khoang máy bay. Do đó, chủ hàng và người chuyên chở cần phải có biện pháp đóng gói và sắp xếp hợp lý. Để những mặt hàng có mùi đặc biệt không ảnh hưởng tới hàng hóa khác.

4. Hàng hóa dễ hỏng

Nhóm mặt hàng dễ hỏng này thường có hạn sử dụng ngắn ngày, có giá trị cao. Vì vậy, rất phù hợp với phương thức vận chuyển hàng không. Trong trường hợp khách hàng cần ship hàng hóa mau hỏng, hãy đến dịch vụ logistics trọn gói của Best Cargo. Trong đó chúng tôi áp dụng vận tải đa thương thức, kết hợp vận tải hàng không và dịch vụ kho bãi, vận tải nội địa,… Đảm bảo hàng hóa được giao nhanh nhất, không bị ảnh hưởng tới chất lượng.

5. Hàng hóa quá khổ

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng mở, mọi hàng hóa đều có thể mua bán. Trong số đó, những hàng hóa như máy móc thường được vận chuyển từ nước phát triển sang các nước đang phát triển trong quá trình chuyển giao công nghệ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sẽ gặp khó khăn khi hàng hóa máy móc thường quá khổ, quá tải,… Trong trường hợp này, hãy liên hệ với Best Cargo logistis để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng cả máy bay passenger, freighter và cho thuê charter. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ thời gian, giá cả đến giải pháp xếp dỡ hàng hóa.

6. Hàng nguy hiểm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản IATA. Best Cargo logistics cung cấp các khu vực lưu giữ đặc biệt cho hàng nguy hiểm. Dựa vào MSDS mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa và đưa ra giải pháp phù hợp.

Phân loại hàng nguy hiểm trong vận chuyển hàng không quốc tế

Loại 1 – Chất nổ

Loại 2 – Chất khí

Loại 3 – Chất lỏng dễ cháy

Loại 4 – Chất rắn dễ cháy

Loại 5 – Chất ô-xy hóa và chất pe-rô-xit hữu cơ

Loại 6 – Chất độc và chất lây nhiễm

Loại 7 – Vật liệu phóng xạ

Loại 8 – Chất ăn mòn

Loại 9 – Hàng nguy hiểm khác

Best Cargo – Công ty chuyên vận chuyển hàng không chuyên tuyến Ấn Độ

Bất cứ lúc nào phát sinh nhu cầu về vận chuyển hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam và ngược lại. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Đến với Best Cargo, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà không ở đâu có:

– Chủ động kiểm tra tình hình hàng hóa: ngày đi, ngày đến, thời gian vận chuyển bằng cách truy xuất số vận đơn

– Best Cargo có thể nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng, kể cả hàng hóa nguy hiểm, hàng tươi sống, nhưng vẫn đúng theo quy định của IATA

– Best Cargo có thể mạnh về đội ngũ nhân viên trình độ cao, mạng lưới đại lý toàn cầu. Hơn nữa, chúng tôi là Tổng đại lý hàng hóa (GSA) của nhiều hãng hàng khồng không: TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP và Đại lý trực tiếp (CSA) của các airlines như CI, CX, OZ, BR,VN,… Do đó, Best Cargo luôn có giá và tải đi Ấn Độ tốt nhất ở mọi thời điểm.

Xem thêm  Dịch vụ khai hải quan hàng cargo tại NCTS

 

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689