Vận chuyển thú cưng đi khắp năm châu với Bestcargo

Vận chuyển thú cưng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng giá rẻ

Nội Dung Chính

Vận chuyển thú cưng đi khắp năm châu với Bestcargo

Bạn có nhu cầu vận chuyển thú cưng nội địa và quốc tế?

Bạn đang gặp rắc rối với thủ tục chuyên thú cưng?

Nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, chuyên nghiệp nhất?

Vận chuyển thú cưng khắp năm châu cùng Bestcargo

Nhu cầu giao nhận thú cưng hiện nay 

Vận chuyển thú cưng hay giao nhận thú cưng (Pet shipping) là một ngành công nghiệp vận chuyển liên quan đến việc chuyên chở động vật, cụ thể là các loại thú cưng và thường bằng máy bay. Khác với việc vận chuyển động vật là gia súc, gia cầm thông thường được vận chuyển đại trà theo đường bộ thì các loại thú cưng là mặt hàng đặc biệt được sự quan tâm của chủ nhân do đó dịch vụ này phải có sự tiện lợi và thoải mái cho thú cưng đồng nghĩa với giá cả tương ứng. Dịch vụ vận chuyển thú cưng là giải pháp gửi “hàng hóa đặc biệt” dành riêng cho các cá nhân hay tổ chức bán động vật cảnh.

Ngày nay, nhiều người không ngại ngần móc hầu bao, chi cho những thủ tục vận chuyển thú cưng xuất ngoại với mức giá cao, để mang vật nuôi theo các chuyến xuất ngoại dài ngày, nhiều người thường lựa chọn giải pháp vận chuyển bằng đường hàng không nên chi phí khá cao. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển chỉ là một phần mà các khâu làm thủ tục theo đúng quy định vận chuyển của các hãng hàng không, chi phí đắt đỏ nhất phải kể đến dịch vụ làm thủ tục vận chuyển xuất cảnh cho vật nuôi đi cùng thân chủ một cách an toàn. Dịch vụ này thường gọi vui là làm “visa” cho thú cưng xuất ngoại và được gọi là hộ chiếu thú cưng (Pet passport) loài vật nuôi được yêu cầu vận chuyển nhiều nhất là chó, mèo. Do tính chất phức tạp cũng như trọng lượng khá lớn nên tiêu tốn chi phí khá cao, những loài động vật kiểng khác như nhím kiểng, gà kiểng, chuột Hamster, chim kiểng đơn giản hơn nên giá thành vận chuyển thấp hơn hơn.

Tất cả những khó khăn trên đều được Bestcargo giải quyết một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, logistics, đảm bảo thú cưng của bạn sẽ có chuyến đi an toàn, nhanh chóng.

Hãng hàng không nào nhận chuyển thú cưng

Các tuyến quốc tế: Tùy hành trình (điểm đến có chấp nhận không) và tùy hãng: Hãy hỏi các hãng hàng không xem hãng nào cho thú cưng đi máy bay. Mỗi hãng máy bay có những quy định khác nhau về chủng loại, kích cỡ, thời gian bay, ví dụ như:

 • Hãng American Airlines không nhận mèo trong hành trình hơn 12 tiếng.
 • Hãng United Airlines bắt phải gửi mèo riêng không cho đi chung với chủ.
 • Hãng Vietnam Airlines đồng ý cho mèo đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles.
 • Sang đến Mỹ thì có hãng Frontier Airlines rất thân thiện với những chú chó hoặc mèo và có chuyến bay từ Los Angeles đến Branson.
Vận chuyển thú cưng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng giá rẻ
Vận chuyển thú cưng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng giá rẻ

Thủ tục giấy tờ cho thú cưng

Có hai loại giấy tờ mà bất kỳ hãng nào cũng cần đến đó là:

 • giấy chứng nhận chích ngừa vaccine
 • giấy chứng nhận sức khoẻ. Giấy chứng nhận sức khoẻ này phải được cấp trong vòng 10 ngày trước chuyến bay. (Thú cưng có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển.)

Muốn làm được thủ tục visa cho thú cưng thực sự chật vật hơn con người bởi cần nhiều giấy tờ, giấy chứng nhận như: giấy kiểm dịch động vật và tiêm chủng, giấy phép nhập cảnh và các giấy phép yêu cầu của nơi xuất phát và theo yêu cầu của hãng hàng không.

Bên cạnh đó số hãng hàng không chấp nhận vận chuyển thú cưng cũng rất ít. Ngoài ra còn phải tìm hiểu về quốc gia đến và quốc gia nơi bạn có chuyến bay quá cảnh có cho động vật nhập cảnh hay không nữa….

Liên hệ ☎️ Hotline: 093.456.2259 để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng tại Bestcargo

 • Vận chuyển nhanh chóng: Thời gian vận chuyển thú cưng sẽ khác nhau tùy theo hành trình đường bay (trung bình dao động trong vài tiếng đồng hồ để đảm bảo sức khỏe của thú cưng).
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình.
 • Quy trình đơn giản: Đối với mỗi động vật cảnh, quy trình gửi giao thú cưng đi sẽ khác nhau, có một số giống chó, mèo rất dễ bị tổn thương khi đi máy bay nên một số hãng sẽ không vận chuyển một số loại chó mèo đặc biệt.
 • Đa dạng tùy chọn dịch vụ: Door to door, airport to airport,…
 • Hệ thống đối tác rộng lớn, bao khắp trong và ngoài nước: Indochinapost, Airportcargo, Jetstarcargo, VietNam Airlines, American Airlines,United Airlines, Frontier Airlines ….

Quy trình vận chuyển thú cưng tại Bestcargo

Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin về thú cưng của bạn

Khách hàng liên hệ với nhân viên, cung cấp thông tin về nơi gửi, nơi nhận, các chứng từ liên quan đến thú cưng.

Bước 2: Báo giá và chấp nhận dịch vụ

Dựa trên thông tin đơn hàng khách hàng cung cấp, đội ngũ nhân viên tiến hành báo giá. Nếu 2 bên chấp nhận đơn hàng được thiết lập.

Bước 3: Gửi thú cưng đến văn phòng chúng tôi

Quý khách có thể chọn gửi thú cưng đến văn phòng hoặc chọn dịch vụ Door to door, tùy theo nhu cầu và ý muốn của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra, thanh toán và tiến hành gửi thú cưng

Sau khi quý khách thanh toán thú cưng của bạn sẽ được gửi đi. Thú cưng của bạn sẽ được chúng tôi đưa đến tận sân bay và làm thủ tục bay.

Bước 5: Thú cưng của bạn sẽ được giao tận tay người nhận và hoàn tất đơn hàng.

Hãy liên hệ với Bestcargo khi có nhu cầu dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689