Wan Hai mua lại bộ tứ mới xây dựng của Thủ Đô Maritime

wan-hai

Wan Hai mua lại bộ tứ mới xây dựng của Thủ Đô Maritime

Wanhai lại mua sắm tàu tiếp nữa, gia tăng đội tàu của mình

Wan Hai Lines đã thông báo vào ngày 14 tháng 14 rằng nó sẽ mua bốn tàu TEU 13,100 thuyền mà Thủ đô Maritime & Trading ban đầu được ủy thác tại Samsung Heavy Industries vào tháng Hai.
wan-hai
wan-hai
Trong một đợt nộp hồ sơ Chứng khoán Đài Loan, nhà điều hành Liner đã không đề cập đến Capital Maritime, mà nói rằng chủ sở hữu gốc là các thực thể kết hợp quần đảo Marshall, Chania Container Carriers, Rethymno Container Carniers, Irakleio Container Carriers và Mani Container Corriers. Cơ sở dữ liệu tàu cho thấy những thực thể này được kiểm soát bởi Capital Maritime và rằng các tàu dự kiến giao hàng vào đầu năm 2023.
Wan Hai nói rằng dự kiến sẽ trả 12.41 tỷ USD (445.6 triệu USD) để tiếp quản hợp đồng xây dựng mới. Với việc đóng tàu hết chỗ cho 2023 giao hàng, nhiều khả năng Wan Hải quyết định đi xây dựng mới.
VesselsValue chỉ ra rằng Thủ đô Maritime đã trả 103.5 triệu đô la Mỹ cho mỗi đơn hàng xây dựng mới ban đầu, có nghĩa là trang phục được kiểm soát Evangelos Marinakis sẽ kiếm được tổng lợi nhuận 31.6 triệu USD từ việc bánale.
Nhà mạng Đài Loan, chủ yếu là một chuyên gia nội địa Châu Á, đã đưa ra thông báo chỉ vài ngày sau khi thông báo thêm nhiều việc mua lại xây dựng mới, đặt hàng ban đầu cho năm 13,000 tàu TEU tại Hyundai Heavy Industries vào tháng Ba.
Trong tháng 2020 năm 2020, Wan Hai đã đánh dấu 360 triệu đô la Mỹ để mua tàu hàng xách tay và cho đến nay, công ty đã mua 11 tàu.

Bestcargo cung cấp dịch vụ logistics

Bestcargo chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh Haiphonglogistics, Indochina Post, WorldCourier, Fedex, TNT, DHL, Indochina Post, Air Asia Cargo, Airport Cargo,…

Cam kết dịch vụ của Bestcargo

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website Bestcargo của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.