Yang Ming đa dạng hóa phạm vi kinh doanh

yang-ming

Yang Ming đa dạng hóa phạm vi kinh doanh

Chủ tịch Yang Ming YML nói hãng sẽ đa dạng hóa nhiều lĩnh vực, không chỉ mãng tàu biển, vận chuyển.

yang-ming
yang-ming
Chủ tịch Giao thông Hàng hải Yang Ming Cheng-mount nói tại hội nghị của các nhà đầu tư vào ngày 11 tháng 11 rằng công ty muốn đa dạng hóa các ngành công nghiệp khác thông qua sự đồng hành và đầu tư.
Anh ấy nói rằng công ty phải chịu thiệt thòi trong những năm gần đây và cần phải duy trì ổn định tài chính. Cheng đang phát biểu ngày trước khi Yang Ming công bố lợi nhuận ròng Q1 TW 24.59 tỷ USD (862.4 triệu USD), đảo ngược khoản lỗ ròng TW 755.34 triệu USD (24.97 tỷ USD) trong quý đầu tiên của cuối cùng Năm rồi.
Yang Ming đạt được lợi nhuận ròng (433.85 triệu đô la Mỹ) trong năm 2020 khi tỷ suất vận tải đạt mức cao lịch sử giữa kỷ luật về khả năng trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, trong bốn trong năm năm năm trước, nhà mạng đã mặc áo đỏ. Những thất bại đã gây ra một cuộc tóm tắt lại khi chứng kiến các thực thể liên quan đến chính phủ tăng nguy hiểm của họ ở Yang Ming từ 33 % lên 45 %.
Cheng nói, ′′ Thu nhập của Yang Ming phải được đa dạng hóa. Bên cạnh ngành vận chuyển. Yang Ming đang khám phá sự tích hợp dọc để mở rộng phạm vi kinh doanh của mình.”
Cheng tuyên bố rằng Yang Ming thành lập các công ty con châu Âu, bao gồm Yang Ming (Pháp). Một liên doanh với nhóm chuyển tiếp vận tải Pháp Naxco, ra mắt vào tháng Một, là một phần của sự mở rộng kinh doanh của công ty.
Ông nói thêm rằng tăng cường sự hiện diện quốc tế của Yang Ming sẽ giúp công ty hoạt động lâu dài. Yang Ming cũng đã thành lập các chi nhánh ở Đức, Ý, Hà Lan, và Bỉ.
Đề cập đến hy vọng cổ đông về cổ tức trong năm nay, Cheng cho biết rằng Yang Ming đã phải bảo tồn dự trữ của mình sau những thất bại trong những năm gần đây. Thêm vào đó sự phục hồi đáng kể trong vận chuyển container đã thúc đẩy giá cổ phiếu của mọi nhà điều hành lót niêm yết. Tuy nhiên, kỳ vọng là kết quả tích cực sẽ tiếp tục vào năm 2021, cho phép công ty trả cổ tức vào năm tôi.

Bestcargo cung cấp dịch vụ logistics

Bestcargo chuyên cung cấp các dịch vụ:

Chúng tôi là đối tác nhiều hãng vận chuyển uy tín

Giá vận chuyển hàng hóa cạnh tranh Haiphonglogistics, Indochina Post, WorldCourier, Fedex, TNT, DHL, Indochina Post, Air Asia Cargo, Airport Cargo,…

Cam kết dịch vụ của Bestcargo

Dịch vụ chuyên nghiệp

An toàn uy tín

Công ty chúng tôi sẽ cho quý khách sự hài lòng đến từ sự tận tâm và chất lượng. Nhanh tay truy cập vào website Bestcargo của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.