Dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị chất lượng

Nội Dung Chính

Dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị của Bestcargo

Bestcargo là đơn vị số một trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát nhanh. Chúng tôi tự hào đã phát triển được hệ thống chuyển phát nhanh trong địa bàn Thành phố Hà Nội cũng như hệ thống chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến 63 tỉnh thành một cách chuyên nghiệp, uy tín để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Ngoài ra quý khách còn được hưởng các chương trình ưu đãi của chúng tôi cũng như được lựa chọn các gói dịch vụ đa dang. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị thuận tiện của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Tình hình phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị:

Quảng Trị thuộc khu vực Bắc trung bộ của Việt Nam, một trong những mảnh đất gắn liền với những biến cố chính trị của Việt Nam. Vị trí địa lý tạo cho Quảng Trị sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Khí hậu của Quảng Trị cũng chịu ảnh hưởng rất lớn của biển đông. Quảng Trị gần như nằm ở vị trí trung tam của đất nước, Quảng Trị cách thủ đô Hà Nội 582 km về phía Bắc, thành phố Hồ Chí Minh 1.121 km về phía Nam. Đây là một mắc xích quan trọng của các tuyến đường 1A, đường sắt thống nhất, đường mòn Hồ Chí Minh.
Tuy với một diện tích không rộng, người không đông nhưng do nằm ở vị trí chiến lược quan trọng nên Quảng Trị đã và đang giữ vai trò trọng về mặt kinh tế và an ninh quốc phòng của đất nước. Quảng Trị đóng vị trí trọng yếu trong việc bảo vệ và khai thác biển Đông, kết nối kinh tế giữa hai miền Bắc – Nam cũng như quan hệ kinh tế của các nước khác trong khu vực Đông Nam Á thông qua cửa khẩu Lao Bảo – hành lang quốc lộ số 9 ra cảng Cửa Việt.
Trong những năm qua, kinh tế Quảng Trị có những bước phát triển vượt bậc, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện nên nhu cầu vận chuyện, buôn bán, trao đổi hàng hóa, thư từ từ Quảng Trị đi các tỉnh khác và hướng ngược lại cũng diễn ra nhộn nhịp hơn. Đây chính là những điều kiện để Bestcargo triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị với những cạnh tranh và ưu đãi cao về giá cả.
Chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị giá rẻ cùng Bestcargo

Dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị thuận tiện đối với tất cả các loại hàng hóa:

Bestcargo nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật:

Hàng hóa chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị tại Bestcargo

Chúng tôi chuyển phát nhanh gối, nệm Kymdan. Chuyển phát nhanh quà tặng. Chuyển phát nhanh máy ép nước mía. Chuyển phát nhanh trống múa lân, đầu múa lân. Chuyển phát nhanh tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu. Chuyển phát nhanh tôm khô. Chuyển phát nhanh bàn ghế mây. Chuyển phát nhanh quần áo. Chuyển phát thực phẩm, đồ ăn. Chuyển phát nhanh cá khô, mực khô. Chuyển phát nhanh tượng chúa.

Chuyển phát nhanh hàng nhà thờ. Chuyển phát nhanh bể cá cảnh. Chuyển phát nhanh Chén dĩa. Chuyển phát nhanh gốm sứ. Chuyển phát nhanh album, hình cưới, lông mi giả. Chuyển phát nhanh áo cưới, áo đầm, váy. Chuyển phát nhanh màn cửa. Chuyển phát nhanh trang sức. Chuyển phát nhanh trà, cà phê. Chuyển phát nhanh võng xếp. Chuyển phát nhanh giày dép.Chuyển phát nhanh tượng Phật. Chuyển phát nhanh hàng nhà chùa. Chuyển phát nhanh thuốc Tây. Chuyển phát nhanh bánh kẹo, mứt….

Chuyển phát nhanh thư tín, giấy tờ, bưu phẩm chuyển phát nhanh:

Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hộ chiếu, hồ sơ đăng kí học, hóa đơn, bưu kiện mật, thư, bưu thiếp, ấn phẩm, công văn. Vật phẩm bằng thủy tinh.Chất lỏng, chất dầu và vật phẩm dễ chảy nước, Bột khô, bột màu.Ong tầm, đỉa sống và các ký sinh trùng.Chất sinh vật dễ hỏng.Chất phóng xạ. Sách báo, tạp chí…

Chuyển phát nhanh Hà Nội đi các tỉnh nhanh chóng cùng Bestcargo

Dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị chất lượng của Bestcargo phục vụ mọi địa điểm thuộc Hà Nội và Quảng Trị:

Tại tất cả các quận huyện của Hà Nội:

Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà.

Tại tất cả các địa điểm thuộc Quảng Trị:

Thị xã Quảng Trị, Huyện Cam Lộ, Huyện Đăk Rông, Huyện Đảo Cồn cỏ, Thành phố Đông Hà, Huyện Gio Linh, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hóa, Huyện Triệu Phong, Huyện Vĩnh Linh

Dịch vụ giao hàng đến tất cả các địa điểm thuộc Hà Nội – Quảng Trị sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa.

Một số thủ tục cần thiết về khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Bestcargo:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

– Kiểm tra thông tin:  để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, những thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

– Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo, …

Bước 2: Đóng gói hàng hóa:

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của Bestcargo luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể.  Tại ViettellCargo, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

– Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

– Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

– Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

– Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Lợi ích dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị của Bestcargo

–Bestcargo có sự hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Như: Vietnam Airlines (VN), VietjerAir (VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) Etihad Airways (EY), … Và là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín. Bao gồm: DHL, Fedex, TNT, UPS, … Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

– Đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với những hồ sơ, hàng hóa quan trọng, giá trị cao.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lô hàng, bộ hồ sơ.

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Vận chuyển cả đường thủy, đường bộ và hàng không. Dịch vụ COD, kho bãi, container.

– Đảm bảo an toàn, tuyệt mật của các bộ hồ sơ, thông tin của quý khách hàng.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh tuyến Hà Nội – Quảng Trị của Bestcargo

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ.

– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải.

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

– Chuyển phát nhanh bằng đường thủy.

– Chuyển phát nhanh bằng đường bộ.

Bestcargo luôn cam kết đảm bảo: Linh hoạt – Tiết kiệm – Nhanh và Chính xác – Chuyên nghiệp – Uy tín.

Chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ. Bestcargo sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

5/5 - (5 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689