Bestcargo KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20-30%

Khuyến mãi lớn của Bestcargo

Nội Dung Chính

Tin khuyến mãi chưa từng có:

Bestcargo GIẢM GIÁ 20%-30% dịch vụ chuyển phát nhanh trên mọi chuyến quốc tế.

Hãng Bestcargo cam kết giảm giá 20% – 30% trên gói dịch vụ chuyển phát nhanh trên mọi chuyến quốc tế.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

-Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh và chính xác. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước, đảm bảo đúng hạn.

-Các bưu gửi thông qua chuyển phát nhanh không chỉ được đảm đảm bảo về tốc độ và còn được đảm bảo về độ an toàn. Nếu địa chỉ người nhận quốc tế chính xác, bưu phẩm sẽ được tới tận tay. Có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời gian nhận.

-Cước phí được tính dựa trên: Trọng lượng và khoảng cách tính theo km từ nơi gửi đến nơi nhận, được chia thành các mức: Đông Dương, Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu, Mỹ và Úc.

-Hàng hóa cồng kềnh: trọng lượng được quy đổi như sau: Dài (cm)x rộng (cm)x cao (cm): 6.000 = Trọng lượng (kg)

-Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cộng thêm sau:

  • Phát hẹn giờ.
  • Phát tận tay
  • Phát hỏa tốc
  • Chuyển hoàn
  • Bảo hiểm
  • Báo phát
  • Đồng kiểm
  • Thư ký
  • Phát hàng thu tiền (COD)

Chuyển phát nhanh Bestcargo đã và đang trở thành dịch vụ hot nhất hiện nay khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cần thiết đối với các cá nhân và các doanh nghiệp. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, như là phương tiện chính để làm việc và giao dịch từ Việt Nam đi các nước có nhiều loại mặt hàng xuất khẩu như các thiết bị máy móc, nhựa, giấy, dệt may, sắt thép . Nhiệm vụ đặt ra đối với nhu cầu rất cao của các ngành chuyển phát nhanh cần phải đáp ứng đi hầu khắp các nơi trên thế giới.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH?

Cũng như sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là Internet ngày càng đưa con người đến gần nhau hơn thì chuyển phát nhanh cũng tương tự như vậy. Ngay cả khi bạn ở cách nơi ở của mình một nửa bán cầu, với dịch vụ chuyển phát nhanh bạn sẽ không phải lo ngại, thậm chí nó còn đến đúng thời điểm mà bạn mong muốn nữa. Tất cả là nhờ Chuyển phát nhanh Bestcargo.

Các hình thức kinh doanh hiện nay cũng thiên về sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bởi vì nó vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm tiền bạc. Bạn biết rồi đấy, trong kinh doanh người ta tìm mọi cách để giảm chi phí đến mức tối thiểu và tăng lợi nhuận đến mức cao nhất có thể. Bạn không thể nào vận chuyển hàng hóa cho khách hàng của mình mà tốn đến 2,3 ngày được. Chỉ có dịch vụ chuyển phát nhanh mới đáp ứng được đầy đủ yêu cầu này.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NÀO UY TÍN?

Chuyển phát nhanh Bestcargo với một bề dày thành tích và những kinh nghiệm lâu năm của mình có những mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Đến với các dịch vụ của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể được hưởng những ưu đãi. Chúng tôi có thể có những ưu đãi bất ngờ giảm giá thấp nhất từ trước đến nay. Qua đó quý khách có thể tiết kiệm được kinh phí khi thực hiện các giao dịch được thường xuyên hơn.

DỊCH VỤ DỄ DÀNG, ĐƠN GIẢN

Chuyển phát nhanh Bestcargo có một hệ thống đăng ký khá toàn diện và rất dễ dàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần cho biết địa điểm sau đó bạn sẽ có đường link dẫn đến trang báo giá. Sau đó bạn nhập kích thước các kiện hàng và loại dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn mong muốn, sẽ hiển thị giá lên cụ thể cho bạn có thể lựa chọn. Kết hợp với thanh toán trực tuyến và bạ cung cấp các địa chỉ để có thể chuyển phát nhanh đến nơi. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin của lộ trình chuyển hàng đến các bạn và quá trình chuyển hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có giá tốt nhất.

Bestcargo luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689