Cơ hội được đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp

Nội Dung Chính

Cơ hội được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu về xuất nhập khẩu hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp của bạn khi hợp tác cùng Best cargo

Bạn đang cần nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và cán bộ của công ty mình. Best cargo chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho Quý công ty của bạn.

Khi Quý công ty ký kết hợp đồng với trị giá trên 20.000.000 đ với Best cargo chúng tôi. Quý công ty các bạn sẽ được nhận 2 xuất học bổng miễn phí đào tạo về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, Logistics, đàm phán và ký kết hợp đồng.

Lợi ích khi cùng hợp tác và phát triển cùng Viettel Cargo

Quý công ty đang cần tìm đối tác uy tín, chuyên nghiệp về giao nhận và vận tải xuất nhập khẩu để có thể cùng nhau phát triển và hợp tác bền vững. Best cargo chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy nhất của Quý công ty.

Viettel Cargo là công ty hàng đầu về vận tải (với tất cả các phương thức vận tải-đường biển, hàng không, đường sắt), giao nhận, logistics.

Ngoài ra Best cargo còn là đơn vị chuyên đào tạo và tư vấn về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, logistics. Với tiền thân là SAMVIET Group chuyên về XNK có trụ sở tại Cộng hòa Pháp và Vương quốc Bỉ từ năm 2010.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những giảng viên hàng đầu về ngành, hiện đang công tác và giảng dạy lâu năm tại trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bestcargo tổ chức giao nhận hàng hóa, vận chuyển xuất khẩu đến khắp các thị trường trên toàn thế giới

Bestcargo là đại lý hàng hóa (cargo) của nhiều hãng hàng không (như: Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) ) và các hãng tàu biển, các hãng vận chuyển lớn khác.

Chúng tôi tổ chức thu gom, giao nhận hàng hóa từ các nhà máy sản xuất, cơ sở khai thác của quý doanh nghiệp tới các cảng biển của Việt Nam (chặng vận tải đường bộ nội địa), như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Đồng Nai (Đồng Nai).

Và các sân bay quốc tế Việt Nam: sân bay quốc tế Cần Thơ (VCA), sân bay quốc tế Cát Bi-Hải Phòng (HPH), sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa (CXR), sân bay quốc tế Phú Quốc-Kiên Giang (PQC), sân bay quốc tế Vinh-Nghệ An (VII), sân bay quốc tế Chu Lai-Quảng Nam (VCL), sân bay quốc tế Phú Bài-Huế (HUI), sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD), sân bay quốc tế Nội Bài-Hà Nội (HAN), sân bay quốc tê Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh (SGN).

đào tạo miễn phí nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Các dịch vụ kèm theo của Best cargo

-Dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng cao, kho đông lạnh, kho mát, kho khô, các loại container đặc chủng để đáp ứng nhu cầu về lưu giữ và đảm bảo vệ sinh cho mặt hàng sản phẩm của quý khách.

-Dịch vụ xếp dỡ, thu gom tập kết các sản phẩm của quý khách.

-Nâng, hạ, sửa chữa, vệ sinh thùng hàng, container chứa hàng theo yêu cầu của quý khách.

-Đóng gói, bảo quản hàng hóa.

-Kiểm soát, giám sát, bảo quản hàng hóa.

-Tư vấn lựa chọn tuyến đường vận tải, phương thức chuyên chở.

-Thay mặt khách hàng thực hiện những thủ tục cần thiết trong trường hợp được yêu cầu kiểm tra, kiểm soát từ cơ quan quản lý; thủ tục Hải quan; các thủ tục tại cảng, sân bay, khu công nghiệp; dịch vụ xin cấp các giấy phép…

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689