Đại Lý Vận Tải Hàng Không Best cargo

Best cargo là đại lý GSA của nhiều hãng hàng không lớn tại Việt Nam

Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa (hay hãng vận tải hàng không. là những hãng hàng không chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hóa. Một số hãng vận chuyển là một bộ phận hoặc là một công ty con của hãng hàng không vận chuyển hành khách. Việc máy bay chuyên chở hàng hóa gọi là Freighter. Có rất nhiều hãng bay có Freighter tại thị trường Việt Nam. Best cargo tự hào là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn, có hợp đồng đại lý với nhiều hãng vận tải lớn như: Pacific Airlift, Vietnam Airlines, Vietjet Cargo, Korean Air, China Southern Airlines.

Best cargo vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hàng ngày

Hãng vận tải toàn phần chuyên chở hàng hóa

Airnet Express- Air Hong Kong- American International Airways

Atlas Air – Blue Dart Aviation-  Burlington Air Express- Cargo 360

Cargojet Airways- Cargolux- Challenger Air Cargo- DAS Air Cargo

DHL Aviation – Emerald Air- Emery Worldwide- FedEx

Fine Air- First Flight- Flying Tiger Line- Gemini Air Cargo

Heavylift Cargo Airlines- Kalitta Air- Kelowna Flightcraft (đại diện của Purolator.

Kitty Hawk Aircargo- Martinair- National Air Cargo- Polar Air Cargo

Seaboard World Airlines- Tampa Cargo- TNT- Toll Air

United Parcel Service UPS – Varig Log- Volga-Dnepr

Hãng vận tải bao gồm cả máy bay hành khách và tàu bay chở hàng

Thai Airways Cargo- Air India

Air France Cargo- Hãng hàng không quốc gia Pháp

American Airlines Cargo- Hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ

British Airways World Cargo

China Cargo Airlines- Hãng hàng không quốc gia Trung Quốc

Delta Cargo-Delta Air Lines hoạt động những chiếc máy bay khổng lồ duy nhất trong những chuyến vận tải trong thập niên 1970s

Emirates SkyCargo

KLM Cargo- Lufthansa Cargo- MASkargo Hãng hàng không quốc gia Malaysia

Nippon Cargo Airlines – Hàng không Nhật Bản

Northwest Cargo- Một trong các hãng Hàng không Hoa Kỳ

Singapore Airlines Cargo- Hãng hàng không quốc gia Singapore

Qatar Airways Cargo- Hãng hàng không Trung Đông Qatar

Best cargo là đại lý vận chuyển hàng không lớn tại Việt Nam

Cargolux

Số máy bay: 14 máy bay. Phạm vi hoạt động: 64 sân bay

Có trụ sở tại Luxembourg, Cargolux tập trung vào khai thác thị trường châu Âu tuy nhiên vẫn cung cấp dịch vụ của mình tới những nơi khác trên thế giới. Công ty này chủ yếu sử dụng máy bay 747, một loại chuyên cơ chở hàng có năng lực cạnh tranh cực kì tốt.

Emirates SkyCargo

Số máy bay: 16 máy bay. Phạm vi hoạt động: 21 sân bay

Là một hãng vận chuyển hàng không tới từ Dubai, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ thì Emirates SkyCargo đã đầu tư rất mạnh để mở rộng khối lượng hàng có thể chuyên chở của mình vào giai đoạn năm 2008-2009- giai đoạn mà các hãng hàng không khác thì dè chừng thu hẹp phạm vi hoạt động của mình vì tình hình kinh tế. Với 10 máy bay Boeing 747 8F và 6 chiếc Boeing 777F thì Emirates SkyCargo đang dần dần phát triển mạnh mẽ.

 Singapore Airlines Cargo

Số máy bay: 13 máy bay. Phạm vi hoạt động: 72 sân bay

Singapore Airlines từ lâu đã là một trong những hãng hàng không được đánh giá cao, và mảng vận chuyển hàng hóa của nó cũng không ngoại lệ. Với các chuyến bay dày đặc khắp Đông Nam Á, công ty đã tiếp tục mở rộng dịch vụ ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Trung Đông. Singapore Airlines Cargo đang khai thác 13 máy bay Boeing 747.

 China Airlines Cargo- Hãng hàng không Đài Loan

Số máy bay: 19 máy bay. Phạm vi hoạt động: 38 sân bay

Phần lớn các hoạt động của China Airlines Cargo được bao phủ trong bí ẩn, cũng như phần lớn các bí ẩn trên đất nước Trung Quốc. Những gì được biết là công ty đứng thứ 7 trong top 10 hãng vận chuyển bằng đường hàng không lớn nhất trên toàn thế giới về khối lượng hàng hóa vận chuyển. Đội bay của China Airlines Cargo gồm 19 máy bay Boeing 747-400F và dự kiến ​​sẽ mở rộng với việc bổ sung các chuyên cơ vận tải Boeing 777 hoặc Airbus A330.

Korean Air Cargo- Hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc

Số máy bay: 24 máy bay. Phạm vi hoạt động: 116 sân bay

Là một phần của hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc, Korean Air Cargo hiện khai thác 24 chuyên cơ vận tải tại hơn 100 sân bay trên toàn thế giới. Công ty đang càng ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đầu tàu của ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, với việc sắp tới sẽ bổ sung thêm 7 chiếc Boeing 747-8F và 5 chiếc Boeing 777-F.

Cathay Pacific Cargo- Hãng hàng không Hồng Công

Số máy bay: 24 máy bay. Phạm vi hoạt động: 116 sân bay

Là hãng cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không hàng đầu của Hồng Kông, Cathay Pacific Cargo đang ở vị trí tuyệt vời để phát triển cùng với nền kinh tế Trung Quốc đang bùng nổ mạnh mẽ. Công ty có kế hoạch mở rộng đầy tham vọng, với kế hoạch bổ sung 10 máy bay Boeing 747-8F và 8 máy bay 777-F trong tương lai, nâng cao năng lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khu vực.

UPS Airlines Chuyển Phát Nhanh Hàng Không

Số máy bay: 519 máy bay. Phạm vi hoạt động : 766 sân bay

Vận hành từ trụ sở của Worldport tại Sân bay Quốc tế Louisville, UPS Airlines vận hành các dịch vụ Logistics đường hàng không cho mọi quốc gia trên toàn thế giới. Đội máy bay chở hàng chuyên dụng của công ty có tới hơn 500 máy bay, được biết công ty này đang lên kế hoạch để bổ sung thêm một số máy bay Boeing 777 nữa để tăng khả năng cạnh tranh trực tiếp ngôi vị số 1 của ngành vận tải hàng không vói FedEx.

Vận chuyển hàng hóa khẩu trang đi Hoa Kỳ

 FedEx Express Chuyển Phát Nhanh Hàng Không

Số máy bay: 688 máy bay. Phạm vi hoạt động : gần 400 sân bay

Thực sự thì việc lựa chọn vị trí số một khá là khó khăn khi, vì FedEx Express tuy không xử lý khối lượng vận chuyển hàng không cao nhất nhưng lại có đội máy bay chở hàng chuyên dụng lớn nhất. Trên thực tế, các hoạt động vận tải hàng không của công ty quá lớn đến nỗi FedEx Express vận hành đội bay máy bay lớn thứ tư trên thế giới ( Khi đã so với các hãng gộp cả máy bay chở hàng và máy bay thương mại thông thường.. Với trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Memphis, công ty có một đội máy bay vận chuyển đa

dạng với các máy bay hạng nhẹ như Cessna 208 Caravan cho tới những chiếc Airbus A300 khổng lồ. FedEx Express có tới 12 chuyên cơ vận tải Boeing 777 và đã đăng ký mua thêm với 28 đơn đặt hàng và có thể tăng thêm.