DHL khai trương cầu vận chuyển đa phương thức từ Ấn Độ

Nội Dung Chính

DHL khai trương cầu vận chuyển đa phương thức từ Ấn Độ

DHL hợp tác với Schneider Electric triển khai hai cây cầu vận chuyển đa phương thức. Giữa Singapore và Bắc Mỹ, giữa Ấn Độ và Bắc Mỹ.

DHL khai trương cầu vận chuyển đa phương thức từ Ấn Độ

DHL hợp tác phát triển mạnh mẽ toàn câu hơn

DHL hợp tác với Schneider Electric triển khai hai cây cầu vận chuyển đa phương thức. Giữa Singapore và Bắc Mỹ, giữa Ấn Độ và Bắc Mỹ.

DHL Global Forwarding hợp tác với Schneider Electric – tập đoàn đa quốc gia của Pháp. Mục đích về sản xuất các sản phẩm quản lý điện năng, tự động hóa và các giải pháp thích ứng với các ngành. Nhằm để thiết kế và ra mắt mô hình vận chuyển đa phương thức. Được sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững (SAF). Theo đó, hai bên đã triển khai hai cầu vận chuyển đa phương thức. Giữa Singapore và Bắc Mỹ cũng như giữa Ấn Độ và Bắc Mỹ, giúp cải thiện tính linh hoạt và giảm tác động môi trường của chuỗi cung ứng của mình.

DHL chở hàng trên đường phố Bắc Mỹ

Schneider Electric có kế hoạch thiết kế và thi công 8 cây cầu đa phương thức toàn cầu với các đối tác hậu cần của mình. Đơn vị này ước tính những cây cầu mới, bằng cách sử dụng kết hợp vận tải hàng không và đường biển. Sẽ giảm tới 40% lượng khí thải carbon của các tuyến vận chuyển trong khu vực so với vận chuyển đường hàng không thông thường.

Thông tin từ các doanh nghiệp toàn cầu

Đại diện doanh nghiệp cho biết, cả cầu Singapore đến Bắc Mỹ và cầu Ấn Độ đến Bắc Mỹ hợp tác với DHL Global Forwarding đều đã giảm tới 20% lượng khí thải carbon.

Các chương trình thí điểm mới của Schneider Electric và DHL Global Forwarding cho phép hai bên thử nghiệm vận chuyển đa phương thức như một quy trình kinh doanh thông thường theo yêu cầu. Các đơn đặt hàng được giao nhanh chóng và linh hoạt bằng đường hàng không hoặc vận chuyển đa phương thức. Tùy thuộc vào các yếu tố như tỷ suất lợi nhuận, ưu đãi của khách hàng và tình trạng sẵn có trong kho.

Mô hình này sẽ được cải tiến hơn nữa. Với việc DHL Global Forwarding cung cấp việc sử dụng SAF thông qua dịch vụ GoGreen Plus. Điều này giúp việc giao hàng tạo ra lượng khí thải carbon ít hơn tới 90% và có khả năng tự duy trì.

“Hợp tác với Schneider Electric là công cụ thúc đẩy sự thay đổi tích cực. Điều này cũng biến dịch vụ hậu cần bền vững thành hiện thực. DHL đặt mục tiêu giảm lượng khí thải nhà kính xuống mức 29 triệu tấn CO2e vào năm 2030. ”Để đạt được điều này, chúng tôi đang đầu tư 7 tỷ euro vào các hoạt động sạch”. Thomas George, Giám đốc Thương mại của DHL Global Forwarding cho biết.

Đồng quan điểm, đại diện Schneider Electric, cho biết, tính bền vững là cốt lõi trong sứ mệnh hoạt động của doanh nghiệp này. Schneider Electric cam kết không khí thải trong các hoạt động của mình. Mục tiêu giảm lượng carbon tuyệt đối là 25% trên toàn bộ chuỗi giá trị vào năm 2030.

                                             

        Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên Bestcargo tư vấn và hỗ trợ! 

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá siêu rẻ. 

Dịch vụ gửi quần áo đi Châu Âu nhanh giá siêu rẻ 

Chuyển phát nhanh DHL từ Hà Nội đi Pháp uy tín, chuyên nghiệp. 

 

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689