Dịch vụ mua hàng hộ ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Dịch vụ mua hàng hộ ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam chuyên nghiệp

Từ lâu Singapore đã là thiên đường mua sắm online của người Việt. Với việc chỉ cách Sài Gòn và Hà Nội 2-3 giờ bay, việc mua hàng và ship từ Singapore không khác mấy việc bạn mua hàng từ Lazada ở Việt Nam. Ngoài nhờ bạn bè mua hộ và xách tay từ Singapore về Việt Nam, người mua hàng còn có thể đặt mua ở các hãng có hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Trong trường hợp, không có người quen, bạn có thể dịch vụ mua hàng hoá hộ từ Singapore và vận chuyển về Việt Nam của Best cargo.

Thật đơn giản, bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Singapore của Bestcargo.

Chúng tôi có thể mua được hàng hóa và các sản phẩm gia dụng, thuốc tây và nước hoa trên hầu hết các trang web của Singapore. Như vậy, bạn thực sự có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Với dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Singapore giá rẻ của Bestcargo, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng (cụ thể hơn nữa là đường link), chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Dịch vụ ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện mua hàng hộ từ Singapore về Việt Nam

Bước 1: Để mua hàng Quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2: Bestcargo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h. Bestcargo sẽ gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách.

Bước 3. Quý khách thanh toán đơn hàng để được đặt hàng Singaporey.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Chi phí mua hàng hộ từ Singapore về Việt Nam

– Giá sản phẩm: khách hàng thanh toán 100% khi đề nghị mua hộ (mua theo link khách đặt)

– Phí mua hộ tùy theo giá trị đơn hàng: 5-10% x Giá sản phẩm.

– Phí vận chuyển: tính riêng khi hàng về kho và khách thanh toán khi đến lấy hàng. Phí này được thỏa thuận từ trước khi khách vận chuyển với văn phòng của Vận tải quốc tế giá rẻ.

– Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

Thời gian vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

– Thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 10-15 ngày tính từ ngày bạn thanh toán và ngày người bán gửi hàng.

– Trường hợp hàng bị chậm trễ vì những lý do bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách.

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng Singapore ngày càng phát triển?

Nắm bắt được sự phát triển của Singapore cùng mong muốn học hỏi được nhiều kiến thức, nâng cao kinh tế gia đình, không ít người Việt chọn đến đất nước này sinh sống làm việc. Trong quá trình sinh sống tại đây khách hàng có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều hàng hóa đến từ đất nước này. Bạn muốn gửi nó về cho người thân bạn bè tại Việt Nam thưởng thức hay sử dụng.

Khoảng cách từ Việt Nam đến Singapore không gần. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa  bạn không thể đợi người thân hay bạn bè về để nhờ vận chuyển hộ. Điều đó mất rất nhiều thời gian và phiền toái. Những lúc này khách hàng luôn mong muốn tìm đến một đơn vị nào đó thực hiện dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Singapore. Hãy đến ngay với Bestcargo, mọi lo lắng của bạn đều nhanh chóng được xóa bỏ.

Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

  • Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
  • Số đo kích thước được quy đổi như sau:  [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000
  • Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác.
  • Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, Malaysia phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Best cargo để được tư vấn rõ hơn.
cách tính cước chuyển phát nhanh
cách tính cước chuyển phát nhanh

Dịch vụ ship gửi hàng bằng đường biển từ Singapore về Việt Nam chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng xách tay Singapore Việt Nam nhanh chóng nhất
Dịch vụ gửi hàng xách tay Singapore Việt Nam nhanh chóng nhất

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng  Singapore?

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore của đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn. Bạn có thể điểm qua những lợi ích ấy ngay sau đây.

  • Phí vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam của Bestcargo được đánh giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng không thể tìm ra được đơn vị nào có mức giá thấp hơn đơn vị chúng tôi.
  • Giá rẻ nhưng chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo. Bởi trước khi được vận chuyển về Việt Nam đơn vị chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra, cung cấp bao bì, thùng hàng và bọc gói sản phẩm cẩn thận. Tất cả điều khoản trên đều được miễn phí. Bên cạnh đó nếu quá trình vận chuyển đơn vị chúng tôi gặp phải những sai sót khiến hàng hóa bị dập nát, trầy xước hay thất lạc, đơn vị xin đền bù 100% giá trị hàng hóa đó.
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Chỉ sau 5-7 ngày chờ đợi khách hàng đã nhận ngay được hàng hóa về tận tay mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm được cho mình không ít thời gian và công sức.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam, khách hàng có cơ hội nhận nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Với những khách hàng vàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tham khảo thêm dịch vụ của Best cargo

Dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật Bản về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ từ Hongkong về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng hộ từ Đức về Việt Nam

 

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689