Thủ tục nhập khẩu máy tạo oxy

nhap-khau-may-tao-oxy

Bạn có nhu cầu nhập khẩu máy tạo oxy về Việt Nam?

Nơi cung cấp dịch vụ nhập khẩu tận xưởng uy tín, chuyên nghiệp?

Hãy liên hệ Bestcargo theo hotline hoặc để lại lời nhắn cuối bài để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ nhập khẩu máy tạo oxy.

Máy tạo oxy ( Máy lọc không khí, tạo oxy: Là thiết bị tách oxy từ không khí trong phòng cho phép oxy có độ tinh khiết cao sẽ được đưa đến bạn thông qua ống dẫn oxy, mặc dù bộ tạo oxy đặt trong một căn phòng nhưng sẽ không ảnh hưởng đến lượng oxy trong phòng.

Theo quy định tại Thông tư số 30/2015/TT-BYT, máy tạo oxy thuộc loại máy giúp thở, nằm trong danh mục các trang thiết bị y tế phải xin giấy phép nhập khẩu. Bestcargo sẽ hướng dẫn bạn quy trình thủ tục đầy đủ để nhập khẩu mặt nạ thở oxy.

nhap-khau-may-tao-oxy

Bước 1: Phân loại trang thiết bị y tế

Việc phân loại trang thiết bị y tế được thực hiện tại các đơn vị được phép và đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế

Đối với máy giúp thở thường được phân loại là trang thiết bị y tế loại C.

Bước 2: Xin Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế cho máy tạo oxy.

Luật Toàn Long hướng dẫn thủ tục như sau

Thành phần hồ sơ xin Giấy phép nhập khẩu cho máy tạo oxy

1. Văn bản đề nghị cấp mới giấy phép nhập khẩu của tổ chức, cá nhân đề nghị cấp mới giấy phép nhập khẩu theo mẫu

2. Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với chủng loại trang thiết bị y tế nhập khẩu còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ.

3. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485 hoặc ISO 9001 (sau đây gọi tắt là giấy chứng nhận ISO) của nhà sản xuất còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ.

4. Giấy ủy quyền của chủ sở hữu trang thiết bị y tế cho tổ chức, cá nhân thực hiện việc nhập khẩu trang thiết bị y tế theo Mẫu;

5. Tài liệu kỹ thuật mô tả chủng loại trang thiết bị y tế nhập khẩu bằng tiếng Việt theo Mẫu;

6. Cataloge miêu tả các chức năng, thông số kỹ thuật của chủng loại trang thiết bị y tế nhập khẩu.

7. Tài liệu đánh giá lâm sàng và tài liệu hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu hoặc nhà sản xuất đối với trang thiết bị y tế;

8. Báo cáo kết quả nhập khẩu trang thiết bị y tế đến tính đến thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp mới giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế đối với trường hợp giấy phép nhập khẩu đã hết hạn mà không thực hiện việc gia hạn theo quy định. Báo cáo kết quả nhập khẩu trang thiết bị y tế thực hiện theo Mẫu quy định.

Lưu ý: Trong quá trình xin Giấy phép nhập khẩu máy giúp thở, doanh nghiệp nhập khẩu cần xin Giấy phép đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.

Hs Code máy tạo oxy nhập khẩu:

90192000: Máy trị liệu bằng ôzôn, bằng oxy, bằng xông, máy hô hấp nhân tạo hoặc máy hô hấp trị liệu khác

Với Hs code này, thuế nhập khẩu thông thường cho các nước trong khối FTA là 0%, VAT 5%. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể yêu cầu C/O để làm cơ sở bán hàng trong nước, không cần C/O để được giảm thuế.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Logistics, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi xuất khẩu mặt hàng này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn trực tiếp và có thêm nhiều thông tin khác.

Về Bestcargo  cung cấp dịch vụ nhập khẩu mặt mạ thở oxy trọn gói

  • Mang đến dịch vụ chuyển hàng hóa  với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.
  • Không ngừng nổ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Xác định con người là nhân tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp, Bestcargo không ngừng đào tạo và traning đội ngũ nhân viên.
  • Cung cấp gói nhập khẩu và tư vấn dịch vụ trọn gói đảm bảo nhất cho khách hàng.
  •  Bestcargo có mạng lưới đối tác rộng lớn và chuyên trong và ngoài nước: Indochinapost, WorldCourier, …Chắc chắn mang đến dịch vụ chuyên nghiêp nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách hàng tốt nhất.
  • Bestcargo  cam kết  đảm bảo hàng hóa của quý khách an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Nhập khẩu hàng Trung Quốc tận xưởng

Nhập khẩu thuốc tân dược

HÃY LIÊN HỆ VỚI BESTCARGO ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ.