Vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam

Vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam

Nội Dung Chính

Vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam

Bạn muốn vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam?

Bạn muốn nhập số lượng lớn đồ điện tử từ Nhật Bản về Việt Nam để kinh doanh?

Hãy đến với BestCargo, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam, cam kết thời gian chính xác, cước phí cạnh tranh, bảo quản bảo vệ hàng hóa tốt.

Các món đồ điện tử như máy tính, máy ảnh, nồi cơm điện…của Nhật từ lâu đã trở thành chuẩn mực của người tiêu dùng Việt. Nhắc tới đồ Nhật là nhắc tới chất lượng, độ bền và hiện đại. Do đó nhu cầu sử dụng đồ sản xuất tại Nhật Bản ngày càng gia tăng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, BestCargo đã liên kết với các hãng vận tải lớn của Nhật Bản để cung cấp tới quý khách dịch vụ vận tải đồ điện tử, đồ gia dụng.

"<yoastmark

Các nhóm sản phẩm BestCargo thường vận chuyển:

  • Vận chuyển máy lọc nước Nhật Bản về Việt Nam
  • Vận chuyển hộp cơm giữ nhiệt từ Nhật về Việt Nam.
  • Vận chuyển đồ dùng nhà bếp từ Nhật về Việt Nam
  • Vận chuyển thiết bị y tế từ Nhật về Việt Nam.
  • Vận chuyển máy tính, điện thoại, phụ kiện điện tử từ Nhật về Việt Nam.
  • Vận chuyển robot hút bụi lau nhà từ Nhật về Việt Nam.

Quy trình vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam

Trường hợp 1: Khách hàng đã có sẵn sàng hàng hóa

Nếu khách hàng đã có sẵn sàng hóa tại Nhật  và muốn gửi hàng về Việt Nam. Quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Khai báo thông tin hàng hóa muốn gửi

Bạn chỉ cần liên hệ đến BestCargo qua các kênh như website, email, zalo, hotline hoặc fanpage. Sau đó  cung cấp các thông tin cơ bản về hàng hóa muốn gửi như: Loại hàng hóa, cân nặng, địa chỉ gửi và nhận hàng, số điện thoại, họ tên người nhận/gửi hàng.

Nhân viên BestCargo sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn các thông tin liên quan để khách hàng nắm bắt.

– Bước 2: Gửi hàng hóa đến địa chỉ kho của BestCargo tại Nhật Bản

Khách hàng thực hiện đóng gói hàng hóa phù hợp với từng loại hàng muốn gửi. Lưu ý đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và gửi đến kho hàng của BestCargo.

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa tại Nhật để gửi đến kho của BestCargo. Sau đó, khách hàng cung cấp lại mã vận đơn cho BestCargo để chúng tôi theo dõi và nhận hàng.

– Bước 3: Chờ nhận hàng tại Việt Nam

Tất cả các thủ tục thông quan, hải quan, vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ do BestCargo đảm nhận. Chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng hóa chủ yếu bằng đường hàng không. Sau khi đơn hàng được chuyển về Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng.

Khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của BestCargo hoặc tại nhà theo yêu cầu.

Trường hợp 2: Khách hàng mua hàng hóa tại các website Nhật Bản và cần vận chuyển về Việt Nam

Trong trường hợp khách hàng tự order đồ điện tử, đồ gia dụng trên các website thương mại điện tử của Nhật và cần địa chỉ nhận hàng tại quốc gia này sau đó vận chuyển về Việt Nam. BestCargo sẽ cung cấp địa chỉ kho hàng để khách hàng điền vào điện chỉ nhận hàng. Chúng tôi sẽ theo dõi và nhận hàng tại Nhật thay quý khách hàng và thực hiện các thủ tục vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài ra, BestCargo còn cung cấp dịch vụ nhận order đồ gia dụng Nhật Bản chính hãng. Với quy trình trọn gói từ việc đặt hàng, thanh toán đơn hàng trên website đến việc vận chuyển về Việt Nam, giao hàng đến tay người nhận. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm và lựa chọn sử dụng.

Vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam
Vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển đồ gia dụng từ Nhật về Việt Nam của BestCargo

Thời gian giao hàng

Luôn đảm bảo tiêu chí nhanh – an toàn, đội ngũ nhân viên của BestCargo hỗ trợ mọi khâu để hàng hóa chỉ về Việt Nam trong vòng 3 – 5 ngày.

Giá cả cạnh tranh, ổn định

BestCargo là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, hãng vận chuyển lớn trong và ngoài nước. Vì vậy chi phí vận chuyển của chúng tôi đảm bảo tiết kiệm tối đa cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên luôn hết mình phục vụ hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ khách hàng tốt

Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, hay những khách hàng lâu năm chúng tôi để cố gắng phục vụ tốt nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng của BestCargo sẽ gọi điện hỏi thăm quý khách và tình trạng hàng hóa. Chúng tôi hứa sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất.

Giao hàng tận nơi

Sau khi hàng từ kho Nhật về Việt Nam, BestCargo sẽ giao hàng tận tay quý khách trên tất cả các địa phương trên toàn quốc. Miễn phí giao phát hàng trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Chiết khấu ưu đãi

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, BestCargo luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt như giảm giá các loại dịch vụ để tri ân khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689