Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Larnacaa

Nội Dung Chính

Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Larnacaa

Sân bay quốc tế Larnaca là một sân bay quốc tế nằm gần Larnaca, Síp. Đây là cửa ngõ quốc tế chính của Síp, là sân bay quốc tế lớn hơn trong hai sân bay quốc tế của Síp, sân bay kia là Sân bay quốc tế Paphos nằm ở bờ biển tây nam. jpg Sân bay Larnaca có hai nhà ga hành khách.

Thời gian vận chuyển trung bình cho vận chuyển hàng không từ TP HCM đến Sân bay quốc tế Larnaca

Có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào đối với các loại hàng hóa có thể được vận chuyển giữa từ TP HCM đến Sân bay quốc tế Larnaca không?

Thuế hải quan và các loại thuế đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Sân bay quốc tế Larnaca được tính như thế nào?

Quy cách đóng gói hàng hóa vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Sân bay quốc tế Larnaca như thế nào?

Có thể theo dõi tình trạng lô hàng trong quá trình vận chuyển từ TP HCM đến Sân bay quốc tế Larnaca không?

Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Larnacaa
Vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Larnacaa

Ưu điểm của vận tải hàng không từ TP HCM đến Sân bay quốc tế Larnaca

Tốc độ:

  • Vận tải hàng không là phương tiện vận chuyển nhanh nhất
  • Giúp giảm thiểu đáng kể sự chậm trễ vận chuyển.
  • Đảm bảo rằng hàng hóa đến đích trong thời gian sớm nhất.

Độ tin cậy: Dịch vụ vận tải hàng không nói chung đáng tin cậy hơn các hình thức vận chuyển khác vì ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc tắc nghẽn giao thông. Do đó, vận tải hàng không là một giải pháp tuyệt vời cho hàng hóa có giá trị cao hoặc nhạy cảm về thời gian.

Phạm vi toàn cầu: Máy bay có thể chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào. Do đó, vận tải hàng không là câu trả lời hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu ra toàn thế giới.

Tăng cường an ninh: Vận tải hàng không phải tuân theo các quy trình và kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn.

Giảm thiểu quá trình handling hàng: Điều này làm giảm khả năng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và có thể giúp giảm chi phí bảo hiểm.

Những loại hàng hóa nào được vận chuyển từ TP HCM đến Sân bay quốc tế Larnaca?

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không có thể được chia thành hai nhóm. Đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa đặc biệt.

Hàng hoá thông thường
Hàng hóa thông thường là những mặt hàng không thuộc danh mục Hàng hóa đặc biệt. Và không cần bất kỳ thủ tục hoặc xử lý cụ thể nào trong quá trình vận chuyển.

Hàng bán lẻ và hầu hết hàng tiêu dùng thuộc danh mục này. Bao gồm hàng khô, hàng gia dụng và văn phòng, thiết bị thể thao và giải trí, quần áo (quần áo, dệt may), v.v. (ngoại trừ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay).

Hàng hóa đặc biệt
Hàng hóa Đặc biệt là hàng do tính chất, trọng lượng, kích thước và/hoặc giá trị của chúng. Mà có thể có các yêu cầu cụ thể bao gồm đóng gói, dán nhãn và handling…. Kèm các quy định cụ thể phải được tuân theo khi chuẩn bị, cung cấp, chấp nhận và xử lý hàng hóa này.

Gồm hàng nguy hiểm, hàng nhạy cảm với thời gian và nhiệt độ, hàng dễ hư hỏng, hàng dễ vỡ, động vật sống cùng nhiều mặt hàng khác. Có các tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho các hàng hoá này, quản lý các tiêu chuẩn và hướng dẫn liên quan.

Chuyển phát nhanh hàng hóa

Xác định trọng lượng tính cước vận tải hàng không

Trọng lượng thể tích: Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao của gói hàng theo đơn vị centimet. Rồi nhân với nhau. Lấy kết quả tích, chia cho 6000 để có trọng lượng thể tích tính bằng kilôgam.

Trọng lượng thực tế: Trọng lượng thực tế = tổng trọng lượng cân đo thực tế.

Trọng lượng tính phí đó là con số để tính phí vận chuyển của lô hàng. Trọng lượng tính cước là giá trị nào sau đây lớn hơn:

  • Trọng lượng thực tế (bao gồm cả sản phẩm, bao bì, pallet, v.v.), hoặc
  • Trọng lượng thể tích

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

Xem thêm:

Vận chuyển hàng hóa đến Qatar

0/5 (0 Reviews)
079.516.6689