Nhận vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Nhật về Việt Nam

Nhập khẩu hàng hóa từ Philippin về Việt Nam giá rẻ

Nội Dung Chính

Nhận vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Nhật  về Việt Nam

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ nhận vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Nhật về Việt Nam tại bestcargo.vn ?

Hiện nay khi ngành thương mại điện tử không ngừng phát triển nên việc người dân có nhu cầu mua hàng nước ngoài cũng tăng cao và đặc biệt là việc mua hàng online tại Nhật . Ngày xưa để có thể mang sản phẩm từ Nhật  về bán, các chủ doanh nghiệp phải tự mình đến nơi xem và mua hàng . Điều này thì cũng có điểm lợi hại khác nhau, điểm lợi là bạn có thể xem trực tiếp hàng hóa, tuy nhiên lại khiến bạn gặp khó khăn về thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam vì bạn không rành về các thủ tục này.

Vì thế bạn cần một nơi vận chuyển hàng uy tín giá rẻ và còn phải nhanh chóng để bạn có thể kịp giao hàng cho đối tách của mình. Hiểu được điều đó, bestcargo.vn mamg đến cho bạn dịch vụ  nhận vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Nhật  về Việt Nam với mong muốn cùng bạn san sẻ bớt gánh nặng để bạn có thể tập trung phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Giờ đây quý khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và order bất cứ loại hàng hóa nào tại địa phận Nhật , chúng tôi sẽ ship gửi hàng hóa từ Nhật về Việt Nam cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
– Văn phòng Hồ Chí Minh: : 155, Hai bà Trưng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
– Văn phòng Hà Nội : Số 22, Ngõ 157/29, Quận Đống Đa, Hà Nội
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển order đặt mua hàng từ Nhật về Việt Nam của bestcargo.vn

✪ Giá vận chuyển hàng thấp: Cùng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyển hàng chúng tôi đã có một số đối tác tại địa phận Nhật  và là khách hàng thân thuộc của một số hãng hàng không nên việc chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.

✪ Tư vấn nhiệt tình: Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm mới được ngồi vào vị trí tư vấn. Vì thế mà mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi trả lời  một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

✪ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Nhật  về Việt Nam của bestcargo.vn

✪ Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở : Bạn đã từng phải đến Nhật  “đánh hàng’ thì bạn cũng biết rằng việc chi tiêu ở Nhật  cực kỳ đắt đỏ. Chưa kể là bạn không biết tiếng Nhật  hay là nguồn hàng lại phải mất nhiều ngày để tìm hàng và tìm người phiên dịch cho mình. NHưng với dịch vụ ship gửi hàng hóa từ Nhật  về Việt Nam thì mọi chi phí đó hoàn toàn bằng 0.

Một vài lời khuyên cho những bạn lần đầu muốn vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Nhật  về Việt Nam:

 Mua test trước khi mua nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.

  Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ order đặt hàng Nhật có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

 Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. bestcargo.vn sẽ giúp quý khách hàng tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

 Về thời gian vận chuyển : Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển đó có trả phí hàng không cao hơn hay không hay nhân viên có kinh nghiệm hay không mà thôi. Vì hiểu vấn đề này, bestcargo.vn đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Vậy tôi có thể liên hệ tại đâu để sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Nhật  về Việt Nam?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Email: contact@bestcargo.vn

– Văn phòng Hồ Chí Minh: : 155, Hai bà Trưng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
– Văn phòng Hà Nội : Số 22, Ngõ 157/29, Quận Đống Đa, Hà Nội

Có thể nói khi bạn tìm đến với chúng tôi là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những gì mà chúng tôi mang lại cho bạn. Hi vọng trong thời gian sắp tới đây bestcargo.vn sẽ cùng đồng hành với bạn trong dịch vụ. nhận vận chuyển ship gửi hàng hóa từ Nhật về Việt Nam

5/5 - (8 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689