VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ QUỐC

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ QUỐC

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phnom Penh Campuchia của Bestcargo
Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của nước ta nằm trong quần thể 22 hòn đảo nơi đây. Đây là điểm đến được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn. Với nhiều hòn đảo nhỏ liền kề, Phú Quốc được được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc.

Cơ sở xây dựng hạ tầng dầy đặc, nên hiện nay việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc là một trong những vấn đề quan trọng của các đơn vị thi công công trình, cũng như là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và sản xuất … cần đem hàng hóa ra đảo Phú Quốc.
Với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, Đảo Phú Quốc sẽ trở thành một trong những thành phố nỗi tiếng trên thế giới trong tương lai.
Nhận biết được điều này nên Công ty cổ phần Bưu vận quốc tế Bestcargo đã sớm triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa ra đảo Phú Quốc, với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng
  • Cho thuê xe tải đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng dự án, hàng theo lô, hàng quá khổ quá tải … đi Phú Quốc
  • Và nhiều dịch vụ khác kém theo: bốc vác, kiểm điếm, cho thuê xe cẩu …
Ngoài những dịch vụ cung cấp bên trên chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng lấy hàng tận nơi (tất cả các tỉnh trên cả nước), giao hàng tận nơi ở Phú Quốc (Dương Đông, AnThới, Dương Tơ, Cửa Cạn, Gành Dầu, Cửa Dương, Bãi Thơm, Hòn Thơm, Hàm Ninh, Thổ Châu…)

Đến với Bestcargo nhận: “vận chuyển hàng hòa đi Phú Quốc” Quý khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian nhanh nhất:

  • HÀ NỘI đi PHÚ QUỐC: 5 ngày (lấy hàng và giao hàng tận nơi)
  • HCM đi PHÚ QUỐC: 1 ngày (lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi)
5/5 - (9 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
079.516.6689